Mua giò chả ngon ở TpHCM

giò chả ngon ở tphcm chả lụa ở đâu ngon mua chả lụa ở đâu ngon chả lụa sài gòn giò chả nổi tiếng sài gòn

Mua giò chả ngon ở TpHCM - Giò chả hay được biết dưới cái tên chả lụa là món ăn truyền thống mà bất cứ ai cũng đã từng 1 lần ăn qua. Cho đến ngày hôm nay, hương vị chả lụa đã ăn sâu tâm trí, lòng người qua các món như bánh mì chả lụa, bánh dày chả lụa hay bánh ướt hoặc như các món bún có chả lụa...

chả lụa ngon tại tphcm

Chả lụa ngon không đơn thuần là món ăn, nó còn là món quà biếu vào những dịp lễ tết. Đã là quà biếu thì trên hết đặt nặng vấn đề hương vị, chất lượng và nhất là có an toàn cho sức khỏe hay không?

gỏi sứa chả lụa

Mua giò chả ngon ở TpHCM

Ở mỗi góc phố tuyến đường trên các quận 1,quận 2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10...trên các tuyến chợ sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các cửa hàng, sạp shop bán thực phẩm giò chả tươi sống. Nhưng có ai biết được rằng chất lượng và hương vị ra sao hay không? Chẳng ai có thể đảm bảo được đó là những thực phẩm tươi sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm được quý vị ạ. Chẳng thế mà người tiêu dùng cứ thế mà mua "thử". Hoặc đâu đó bạn được người thân giới thiệu hàng này quán nọ có bán chả lụa ngon nên cũng mua " thử".

Chalua.Net có tiền thân là cơ sở sản xuất chả lụa danh tiếng ở Cần Thơ. Nay đã xuất hiện trên thị trường online qua cái tên Chalua.Net. Đây chính là địa chỉ "ruột" của các chị em nội trợ để mua chả lụa ngon. Quý vị và các bạn cũng đã biết quy trình sản xuất ra 1 đòn giò chả là như thế nào từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu chế biến đều phải qua kiểm tra kỹ lưỡng, nhờ thế hương vị chả lụa khi ra lò vẫn còn đậm chất không lẫn vào đâu được.

Tổng thời gian từ lúc ra thành phẩm đến tay người tiêu dùng vỏn vẹn mất 5-6 tiếng. Nghĩa là chả lụa của Chalua.Net hoàn toàn rất tươi nhé quý vị.

Nếu mua chả lụa tại TpHCM quý vị chỉ cần đặt hàng qua liên kết sau đây http://chalua.net/cha-lua-ngon.html 
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Thồn tin khác

 
Hỗ trợ trực tuyến


CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901

CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901