Bán chả lụa quận 4,TpHCM Tp Hồ Chí Minh

Bán chả lụa quận 4,TpHCM Tp Hồ Chí Minh.Giao giò chả,chả lụa ở tại Quận 4, Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Bỏ sỉ chả lụa quận 3 giá RẺ #1

Chả lụa quận 4, Sài Gòn, Tp Hồ Chí Minh - Chalua.net chuyên phân phối giao chả lụa quận 4 tận nơi tại Sài Gòn, TpHCM. Ngoài chả lụa, Chalua.Net còn giao giò thủ, jambon da bao tại TpHCM. Miễn phí ship từ 3Kg trở lên
Quý vị có nhu cầu mua chả lụa tại TpHCM,
vui lòng đặt hàng tại link sau
: http://chalua.net/cha-lua-ngon.html
Hoặc gọi:0938 909 901
chả lụa quận 2

 
 Quận 4 hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh....cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.

  • Phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là Quận 2.
  • Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, bờ bên kia là Quận 1.
  • Phía Nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là Quận 7.
Quận 4 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Vì thế mọi nhu cầu dường như cao hơn hẳn ở những nơi khác. Trong đó nhu cầu mua chả lụa quận 4 là nhiều hơn hẳn. Bạn đang tìm mua chả lụa ở Quận 4 để thưởng thức hoặc biếu tặng những chưa biết nơi nào ở Quận 4 bán món chả lụa này ngon ? hay bạn đang muốn tìm nơi bán chả lụa ngon nhưng không biết địa chỉ bán chả lụa đó có uy tin và chất lượng không? Chalua.Net là địa chỉ đáng nhớ mỗi khi quý vị các bạn cần mua chả lụa ngon

Chalua.Net đã bán các loại chả hơn 30 năm tại Saigon. Nguyên liệu và cách chế biến được truyền từ đời ông bà, và luôn quan niệm bán bằng cái Tâm chứ không chạy theo trào lưu kiếm lời.
Nguyên liệu làm món giò lụa rất đơn giản nhưng để có được miếng giò ngon đòi hỏi sự lựa chọn cầu kỳ, tinh tế và quy trình thực hiện hết sức bài bản:

- Thịt lợn: lựa chọn thịt còn tươi vừa mổ lấy ra từ con lợn mới làm lông sạch, tốt nhất là thịt lợn ỉ mỗi con nặng khoảng 40–50 kg. Thịt để vào tay còn có cảm giác ấm, và thái trên thớt miếng thịt còn như nhảy trên mặt thớt, thịt dai không nhão.

- -Nước mắm: chọn loại nước mắm thật ngon với độ đạm cao, thơm và sánh (như nước mắm cá thu).

- Lá chuối: chọn lá tươi bánh tẻ, tốt nhất là lá chuối tây. Giò lụa có hương vị đặc biệt chính là nhờ sự kết hợp của vị thơm lá chuối luộc chín kết hợp với vị thịt tươi luộc chín. Do đó, trong sự cách tân món giò truyền thống, một số người thử nghiệm cho giò sống vào ống sắt để luộc đã không mấy thành công.

- Gia vị khác: có thêm chút bột ngọt, đường, hạt tiêu xay nhuyễn tuy không phải là những gia vị bắt buộc theo cách thức truyền thống. Do đó, hương vị thơm và không đụng hương vị của bất cứ nơi nào.
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Thồn tin khác

 
Hỗ trợ trực tuyến


CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901

CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901