Mua chả lụa ngon ở Sài Gòn

Mua chả lụa ngon ở Sài Gòn - Sài Gòn vốn nổi tiếng với rất nhiều món ăn, mà trong đó có nhiều món đến từ nhiều vùng miền khác nhau, vào đến Sài Gòn lại được biến tấu chế biến ra nhiều món sao cho hợp khẩu vị người dân Sài Gòn. Món chả lụa đã quá quen thuộc với người dân Sài Gòn nhưng tìm mua chả lụa ngon ở Sài Gòn thì....vô số những cửa hàng chả lụa tại TpHCM, thật khó để chọn mua chả lụa tại đây. Vậy chả lụa ngon ở Sài Gòn mua ở đâu?

chả lụa ngon ở sài gòn

Chalua.Net là cơ sở kinh doanh chả lụa ngon tại TpHCM

Chả lụa tại Chalua.Net được sản xuất quê nhà tại Cần Thơ sau đó được vận chuyển lên Sài Gòn và giao tận nơi cho quý khách. Như vậy khi quý khách đặt hàng mua chả lụa chúng tôi mới làm và giao cho quý khách nên không giống như mấy nơi khác sản xuất công nghiệp hàng loạt. Vì thế chất lượng của mỗi đòn chả lụa được chúng tôi chăm chút rất kỹ và tuyệt nhiên không hề có hóa chất bảo quản cũng như hàn the để tạo độ dòn cũng như bảo quản.

Thành phần chả lụa và cách sản xuất tại Chalua.Net như thế nào

Thành phần chả lụa cũng như bao nơi khác sản xuất tuy nhiên để đòn chả lụa ngon chúng tôi chỉ dùng những thành phần ngon nhất từ thịt heo như thịt nạc mông hay bắp đùi của những con heo vừa và các gia vị ngon khác như tiêu sọ, nước mắm nhĩ...

Thịt heo sau khi cắt ngang thớ thịt thành những miếng nhỏ, bỏ gân, rồi bỏ vào cối đá giã, giã nhanh tay, bao giờ thấy thịt nhuyễn quánh thì cho thêm chút nước mắm ngon, chút muối rang đã tán nhỏ, rồi thúc thịt cho đều mắm muối. Cho vào lá gói chặt, buộc lại kỹ rồi bỏ vào nồi nước lạnh mà luộc. Nước phải phủ ngập giò, khi nào giò chín thì vớt ra, treo cho rỏ hết nước.

Chả lụa ngon nhất Sài Gòn

Chúng tôi không dám khẳng định là cơ sở sản xuất chả lụa ngon nhất Sài Gòn mà chi dám nói rằng cơ sở sản xuất chả lụa của chúng tôi để làm ra đòn chả lụa thì biết được rằng chả lụa ngon được là nhờ vào các thành phần nguyên liệu ngon để tạo ra chả lụa. Như vậy điều cuối cùng quý vị hãy đến và cảm nhận như 300 người khách hàng của chúng tôi đã từng đến và mua sản phẩm của Chalua.Net
 
Ngoài chả lụa ngon ra thì chalua.net còn nhận đặt hàng thêm Giò Thủ, Jambon Da bao Thịt Nguội nữa ạ


  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Thồn tin khác

 
Hỗ trợ trực tuyến


CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901

CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901