Mua chả lụa sạch, ngon giá rẻ tại Sài Gòn, TpHCM

Mua chả lụa sạch, ngon giá rẻ tại Sài Gòn, TpHCM . Mua chả lụa ngon sạch ở đâu tại TpHCM an toàn uy tín giá rẻ?

Mua chả lụa sạch, ngon giá rẻ tại Sài Gòn, TpHCM - Chả lụa sạch là loại chả lụa không hàn the, không chất bảo quản nên vì thế hương vị chả lụa sẽ được giữ nguyên, có hương thơm của thịt và lá chuối. Bạn muốn chả lụa ngon, chả lụa sạch cho gia đình để đổi khẩu vị  hay làm điểm tâm sáng cho gia đình nhưng vẫn loay hoay mãi vẫn chưa tìm được địa chỉ bán chả lụa ngon tại Sài Gòn?

Cách phân biệt chả lụa sạch

chả lụa sạch

Chả lụa sạch là được làm từ các nguyên liệu tươi sống đã qua kiểm nghiệm và hoàn toàn không hóa chất bảo quản hay hàn the nhờ đó, màu sắc hương vị chả lụa vẫn được giữ nguyên. Tại TpHCM có rất nhiều nơi bán chả lụa ngon nhưng liệu rằng có đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm không? Làm sao phân biệt được chả lụa sạch với chả lụa bẩn?

Khi xắt ra sẽ có màu trắng ngà hơi ngả màu hồng nhạt của thịt. Nếu dùng giấy nghệ ấn vào mặt giò sẽ thấy sau một phút, giấy nghệ không chuyển màu tức là giò aan toàn. Còn nếu sau một phút, giấy chuyển từ vàng sang đỏ tức giò có hàn the chắc chắn.

Chả lụa ngon, nguyên chất khi cắt bằng dao sẽ có cảm giác hơi ướt. Bề mặt khoanh giò có nhiều lỗ rỗ, lý do là do không khí được bọc trong thịt xay (giã) để làm giò, khi luộc giò, lớp khí ấy sẽ thoát ra ngoài tạo thành các lỗ nhỏ. Nếu không có mấy lỗ nhỏ này, chứng tỏ giò đã bị pha trộn.

Giò ngon có vị thơm của thịt. vị ngọt, hơi giòn.

+Chả chiên, chả quế ngon: Cách phân biệt cũng tương tự như với giò lụa.
+Giò lụa (có nơi gọi chả lụa) có hàn the: Đảm bảo nhất là bạn dùng giấy nghệ khi đi chợ để phát hiện nhanh hàn the. Vì hàn theo có tính kiềm, khi tác dụng với giấy nghệ sẽ làm giấy nghệ chuyển từ màu vàng sang màu đỏ.

Về cảm quan, giò, chả đã bị pha bột hoặc được làm từ thịt không tươi ngon, khi xắt miếng giò, chả ra sẽ thấy mặt giò, chả mịn, không có lỗ.

Mùi: Giò, chả ngon phải có mùi thơm của thịt. Còn nếu đưa lên mũi người, khoanh giò, chả có mùi thơm sực nức tức là đã bị tẩm phụ gia hương thịt.
Khi ăn, giò ngon sẽ hơi giòn, thơm ngọt. Còn nếu giò có hàn the và pha phụ gia, miếng giò, chả sẽ giòn sần sật bất thường hoặc bị bở, hoặc khô rắn.

Mua chả lụa ngon ở đâu

Tại sao lại lựa chọn cơ sở chả lụa Chalua.Net

Với phương châm” uy tín- chất lượng-đạo đức” được đặt lên hàng đầu. Cơ sở chúng tôi ngày càng nhận được sự tin cậy của quý khách gần xa.  Luôn chú trọng việc sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn trong quá trình sản xuất. Thịt heo, thịt bò được dùng để làm chả được chọn lọc rất kỹ, lấy thịt tại những cơ sở giết mổ uy tín, lâu năm. Để có thể làm chả lụa ngon, chất lượng nhất.  Luôn có những chính sách giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi mua chả tại Chalua.Net chúng tôi với số lượng nhiều.
Tại sao chả lụa của chúng tôi lại có giá khá cá so với thị trường bán chả lụa tại tp hcm (Sài Gòn) ? 
- Chú tôi hiểu được rằng không có gì giá rẻ lại đi kèm với chất tốt, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm và đồ ăn. 
- Chalua.Net quý trọng công sức những người làm ra món chả lụa không những thế chúng tôi hiểu được để tạo ra được món ngon đồi hỏi người tạo ra món ấy phải đổ hết tâm huyết vào đấy vì thế chúng tôi không thể bán món ấy với mức giá quá rẻ. 
- Chúng tôi yêu quý sức khỏe của bạn, của những khách hàng thân yêu đã tinh tưởng dùng đặc sản của chúng tôi. Chalua.Net hiểu rằng "sức khỏe là vàng"

Cách thức mua chả lụa ra sao?

Bạn chỉ cần ngồi nhà nhấc điện thoại lên và điện ngay cho chúng tôi tới Sđt: 0938 909 901 là sẽ có người tư vấn, nhận đặt chả lụa cho bạn. Hoặc bạn có thể vào đậy để biết thêm thông tin chi tiết để đặt hàng hoặc còn những điều không tin lời chúng tôi nói thì có thể tham khảo dưới đây.

Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Chalua.Net ©

38/3/1,Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
Điện thoại: 0938 909 901 - Fax:
Hotline: 0932 077 973
Email: Rongdaiduong.com@gmail.com
Website: http://chalua.net
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres

Thồn tin khác

 
Hỗ trợ trực tuyến


CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901

CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901