5%
Rượu dừa bến tre Rượu dừa hồ lô Cocovila

Rượu dừa bến tre Rượu dừa hồ lô Cocovila

Rượu dừa bến tre | Rượu dừa hồ lô Cocovila thơm ngon, dùng làm quà biếu, quà tặng thích hợp. Mua rượu dừa hồ lô Cocovila liên hệ ngay:0938 909 901

Mã sản phẩm: 10

Tình trạng: Có hàng

Giá thị trường: 590,000 ₫

Giá bán: 560,000 ₫

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Rượu dừa bến tre | Rượu dừa hồ lô Cocovila được lên men tự nhiên nên rất tốt cho sức khoẻ giúp ăn ngon miệng và kích thích tiêu hoá tốt và không gây đau đầu khi uống, hương vị ngọt.Rượu dừa hồ lô Cocovila được rất nhiều khách hàng chọn mua để làm quà tặng cho các đám cưới hỏi hoặc được chọn làm loại rượu chính cho các thủ tục trong đám cưới hỏi. Đây cũng là loại bình rượu hồ lô được nâng cấp lên và trang trí thêm để góp thêm vẻ đẹp cho ngày vui trọng đại. Rượu dừa hồ lô Cocovila là loại đồ uống thích hợp với: các món nướng, khô, hải sản và lẩu. Tùy theo gu ẩm thực khác nhau của từng thực khách mà có nhiều cách thưởng thức Rượu dừa hồ lô Cocovila:
· Có 2 cách thưởng thức Rượu dừa hồ lô Cocovila Bến Tre
Rượu dừa bến tre là loại đồ uống thích hợp với: các món nướng, khô, hải sản và lẩu. Tùy theo gu ẩm thực khác nhau của từng thực khách mà có nhiều cách thưởng thức:
- Thưởng thức Rượu dừa hồ lô Cocovila lạnh:
Sau khi được làm lạnh cảm nhận đầu tiên rượu từ đầu lưỡi rất mát, độ nhẹ nhàng êm dịu cùng mùi thơm tự nhiên của dừa và vị ngọt ngon vừa đủ để đánh lừa nồng độ thật của rượu. Chính điểm này rượu dừa đã chinh phục không ít tửu đồ “khó tính” một cách thầm lặng nhưng không kém phần hiệu quả!
Nếu đã tìm thấy rượu dừa tại Rượu dừa hồ lô Cocovila mà lại bỏ lỡ thì sẽ là 1 điều rất đáng tiếc. Hãy đặt hàng ngay hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.


CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901

CHUYỂN NHƯỢNG WEBSITE

CALL 0938.909.901